Chuyển tới nội dung
Trang chủ » ทําE-Book: เคล็ดลับในการสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่น่าอ่าน

ทําE-Book: เคล็ดลับในการสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่น่าอ่าน

สร้าง E-Book หรือ Flipbook ง่ายๆ สวย และฟรี จากไฟล์ PDF ด้วย Heyzine

ทําE-Book

ทำความรู้จักกับ e-book

e-book หมายถึงหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถอ่านได้ที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน ซึ่งมีรูปแบบต่าง ๆ ได้แก่ PDF, EPUB, MOBI เป็นต้น การสร้าง e-book ไม่ได้ยากเช่นเดียวกับการพิมพ์หนังสือทั่วไป และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น โดยในบทความนี้ เราจะพาท่านทำความรู้จักกับพื้นฐานการทำ e-book และขั้นตอนในการสร้าง e-book ของคุณเอง

พื้นฐานการทำ e-book

การทำ e-book ต้องเริ่มต้นที่การเตรียมเนื้อหา คุณสามารถเลือกจัดเนื้อหาใน e-book ให้เป็นรูปแบบของตัวหนังสือธรรมดา หรือจัดรูปแบบหน้าเล่มหนังสือ เพื่อให้มีความน่าอ่านมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้น คุณสามารถเพิ่มเติมภาพ อนิเมชั่น หรือไฟล์เสียงลงใน e-book เพื่อให้เนื้อหาของคุณมีความสลับสลายและน่าสนใจมากขึ้น

โปรแกรมและเครื่องมือที่ใช้ในการทำ e-book

การทำ e-book ต้องใช้โปรแกรมและเครื่องมือที่เหมาะสม เพื่อช่วยในการสร้าง e-book ที่มีคุณภาพสูง โปรแกรมสร้าง e-book ที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันมีดังนี้

1. Microsoft Word: เป็นโปรแกรมการสร้างเอกสารที่ถูกนำมาใช้ในหลายสาขาอาชีพหลายประเภท คุณสามารถใช้ Microsoft Word เพื่อสร้างเนื้อหาของ e-book และดีไซน์หน้าตาของหนังสือได้อย่างสวยงาม

2. Adobe InDesign: เป็นโปรแกรมที่เหมาะสำหรับการออกแบบหนังสือ คุณสามารถใช้ Adobe InDesign เพื่อสร้าง e-book ที่มีการจัดระเบียบสวยงามและมีรูปแบบที่น่าสนใจ

3. Calibre: เป็นโปรแกรมฟรีที่ช่วยในการจัดการ e-book คุณสามารถใช้ Calibre เพื่อแปลงไฟล์หนังสือจากรูปแบบหนึ่งไปยังรูปแบบอื่น ๆ และจัดการข้อมูลของ e-book ได้ในตัวโปรแกรมเดียว

การเลือกและออกแบบรูปแบบ e-book

ในการออกแบบรูปแบบ e-book คุณควรพิจารณาเรื่องดังนี้

1. แนวคิดและเนื้อหา: เลือกหัวข้อหรือแนวคิดที่น่าสนใจและเป็นปัจจัยดีในการเลือกอ่านสำหรับ e-book ของคุณ นอกจากนี้ คุณยังควรใส่ความสำคัญในการสร้างเนื้อหาที่มีคุณภาพสูงและน่าสนใจ

2. รูปแบบของหนังสือ: เลือกรูปแบบหนังสือที่น่าสนใจสำหรับ e-book ของคุณ เช่น รูปแบบตัวหนังสือทั่วไป, หนังสือภาพ, หรือการแปลงหนังสือเป็นการ์ตูน

3. รูปแบบของหน้า: ใช้การจัดรูปแบบหน้าเพื่อให้ e-book ของคุณมีการเรียงระเบียบที่ดีและมีความสวยงาม เช่น การเพิ่มขอบเขต, การใช้สีพื้นหลัง, หรือการใช้ตัวหนังสือที่สวยงาม

กระบวนการเขียนเนื้อหาใน e-book

ขั้นตอนต่อไปคือกระบวนการเขียนเนื้อหาใน e-book คุณควรปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้

1. วางแผนเนื้อหา: กำหนดเนื้อหาที่น่าสนใจสำหรับ e-book ของคุณ ตัดสินใจว่าจะสร้างหัวข้อใหญ่ ๆ และโครงสร้างเนื้อหาออกมาอย่างไร

2. เขียนเนื้อหา: เริ่มเขียนเนื้อหาของ e-book โดยให้คำแนะนำและข้อมูลที่มีคุณค่าสำหรับผู้อ่าน จงรักษาความชัดเจนและสื่อถึงความหมายอย่างชัดเจน

3. ตรวจสอบและแก้ไข: อ่านเนื้อหาของคุณอีกครั้งเพื่อตรวจสอบคำผิด ไวยากรณ์ไม่ถูกต้อง หรือข้อความที่ไม่คล้องความเข้าใจ เพื่อให้มั่นใจว่าเนื้อหาของคุณมีคุณภาพสูง

การเพิ่มความสวยงามและการจัดระเบียบใน e-book

เมื่อคุณได้ทำเนื้อหาของ e-book เสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถเพิ่มความสวยงามและจัดระเบียบให้ e-book ของคุณดูสมบูรณ์และน่าอ่านมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถลองทำตามสิ่งต่อไปนี้

1. ออกแบบหน้าปก: ใช้รูปภาพหรือภาพถ่ายที่น่าสนใจเป็นหน้าปก e-book ของคุณ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้อ่านจากครั้งแรก

2. เพิ่มภาพและอนิเมชั่น: คุณสามารถเพิ่มภาพหรืออนิเมชั่นเข้าไปใน e-book เพื่อให้การเรียนรู้กลายเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานและน่าจดจำ

3. จัดระเบียบกราฟิก: ใช้กราฟิกเพื่อจัดระเบียบเนื้อหาใน e-book ของคุณ เช่น ใช้ตาราง แผนภูมิ หรือกราฟเพื่อแสดงข้อมูลอย่างชัดเจน

หลังจากทำ e-book แล้วทําอย่างไรต่อ

หลังจากคุณทำ e-book เสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถใช้โปรแกรมแปลงไฟล์หรือเว็บไซต์ที่ช่วยในการอัพโหลดและเผยแพร่ e-book ของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าสู่ระบบตลาด e-book เช่น Amazon Kindle Direct Publishing เพื่อขาย e-book ของคุณและกำไรจากการขาย e-book

โปรแกรมที่ใช้ในการทำ e-book ฟรี

1. Sigil: Sigil เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการสร้าง e-book ในรูปแบบ EPUB และมีคุณสมบัติการแก้ไขหนังสือที่มีมาตรฐานสูง

2. Calibre: Calibre เป็นโปรแกรมที่ใช้แปลง e-book ระหว่างรูปแบบต่าง ๆ เช่น EPUB, MOBI, PDF

3. Pressbooks: Pressbooks เป็นเครื่องมือออนไลน์ที่ช่วยในการสร้าง e-book และพิมพ์หนังสือ

การทำ e-book ออนไลน์ฟรี

1. Canva: Canva เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการออกแบบกราฟิกฟรี คุณสามารถใช้ Canva เพื่อออกแบบหน้าตา e-book ของคุณให้มีคุณภาพสูง

2. PubPub: PubPub เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยในการเผยแพร่ e-book ของคุณและให้ผู้อ่านแสดงความคิดเห็นและแก้ไขได้แบบร่วมกัน

โปรแกรมที่ใช้สร้าง e-book จาก PDF

1. Adobe InDesign: Adobe InDesign เป็นโปรแกรมที่ใช้สร้างหนังสือและเอกสารเนื้อหาต่าง ๆ จากไฟล์ PDF

2. Flip PDF: Flip PDF เป็นโปรแกรมที่ใช้แปลงไฟล์ PDF เป็น e-book ที่สามารถสำรวจได้

การสร้าง e-book ในโทรศัพท์

1. Pages (for iOS): Pages เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้ในการสร้างเอกสาร โดยคุณสามารถสร้าง e-book จากโทรศัพท์ iPhone หรือ iPad ได้

2. Google Docs (for Android): Google Docs เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้สร้างเ

สร้าง E-Book หรือ Flipbook ง่ายๆ สวย และฟรี จากไฟล์ Pdf ด้วย Heyzine

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: ทําe-book โปรแกรม ทํา e-book ฟรี, ทํา e-book ออนไลน์ ฟรี, โปรแกรม ทํา e-book จาก pdf, สร้าง e-book ในโทรศัพท์, การ ทํา e-book ด้วย powerpoint, โปรแกรม e-book pdf ฟรี, ติด ตั้ง โปรแกรม E-Book, ทํา e-book เรื่องอะไรดี

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ทําe-book

สร้าง E-Book หรือ Flipbook ง่ายๆ สวย และฟรี จากไฟล์ PDF ด้วย Heyzine
สร้าง E-Book หรือ Flipbook ง่ายๆ สวย และฟรี จากไฟล์ PDF ด้วย Heyzine

หมวดหมู่: Top 40 ทําE-Book

ดูเพิ่มเติมที่นี่: hoaeva.com

โปรแกรม ทํา E-Book ฟรี

โปรแกรมทำ e-book ฟรี: สร้างหนังสือออนไลน์ได้อย่างง่ายด้วยเครื่องมือที่มีอยู่แล้ว

ในปัจจุบันที่หนังสือออนไลน์เริ่มเป็นที่นิยม เกิดเพราะความสะดวกสบายในการอ่านและเผยแพร่สื่อผ่านทางอินเทอร์เน็ต การทำ e-book ขึ้นมาเป็นที่นิยม และถูกนำมาใช้ในหลากหลายวงการ เช่น การศึกษา วรรณกรรม และการท่องเที่ยว เพื่อให้ผู้สนใจสามารถสร้างหนังสือออนไลน์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย

ในบทความนี้เราจะแนะนำโปรแกรมที่ทำ e-book ฟรีได้โดยไม่ต้องใช้พื้นฐานการเขียนโปรแกรมเพิ่มเติม ด้วยเครื่องมือที่มีอยู่แล้วสำหรับใช้ในการสร้าง e-book ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

โปรแกรมที่ทำให้ง่ายต่อการสร้าง e-book คือ “Calibre” ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรีและรองรับการใช้งานในระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย เช่น Windows, macOS, และ Linux โดย Calibre เป็นศูนย์กลางที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดการ e-book ตั้งแต่การสร้าง การแปลงรูปแบบ การจัดการสื่อการสร้างความสะดวกสบายในการอ่าน

โดยแอปพลิเคชันนี้มีฟีเจอร์ที่ทันสมัย อาทิเช่น การแปลงไฟล์อื่น ๆ เป็น e-book การเชื่อมต่อกับหลายโซเชียลมีเดียและร้านค้าออนไลน์ดำเนินการจัดการสมุดโทรศัพท์ เช่น Kindle และ iPad และการปรับแต่งรูปแบบหน้ากระดาษ ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งหน้าตาของหนังสือตามความต้องการของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย

อีกหนึ่งเครื่องมือที่คุณสามารถใช้สร้าง e-book ได้ฟรีคือ “Sigil” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้สร้าง e-book EPUB ชั้นสูง ด้วย Sigil คุณสามารถเพิ่มและจัดระเบียบเนื้อหา เช่น การเพิ่มภาพ ตาราง และสัญลักษณ์ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับหนังสือของคุณ

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้าง e-book ฟรี อาจจำเป็นต้องใช้เว็บบราวเซอร์ในการสร้าง e-book อย่างเช่น “Pressbooks” ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ให้คุณสร้าง e-book โดยไม่ต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์พิเศษ คุณสามารถออกแบบหน้าตา รวมทั้งการกรอบเสียงให้อยู่ในรูปแบบที่ถูกต้องอย่างง่ายดาย

แต่ไม่ว่าคุณจะใช้เครื่องมือใด ๆ ในการสร้าง e-book ฟรี อาจมีคำถามบางอย่างที่คุณต้องการคำแนะนำ ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการทำ e-book ฟรีที่สามารถตอบคำถามเหล่านั้นได้อย่างถูกต้องและระเบียบเรียบร้อยเพื่อให้คุณมีความเข้าใจมากขึ้น

FAQs เกี่ยวกับการทำ e-book ฟรี:

คำถามที่ 1: จะต้องการทราบว่าคุณต้องทำอะไรในการเริ่มต้นสร้าง e-book ฟรี?

คำตอบ: ก่อนที่คุณจะเริ่มสร้าง e-book คุณควรมีเนื้อหาของหนังสือที่คุณต้องการสร้าง ทั้งนี้คุณสามารถสร้างเนื้อหาของ e-book ในโปรแกรมต่าง ๆ ได้ เช่น Microsoft Word, Google Docs, หรือ Sigil เมื่อคุณมีเนื้อหาพร้อมแล้ว คุณสามารถนำเนื้อหามาสร้างเป็น e-book ได้โดยใช้โปรแกรม Calibre เช่นกัน

คำถามที่ 2: มีเครื่องมือเพิ่มเติมใดที่จำเป็นต้องใช้เมื่อสร้าง e-book ฟรี?

คำตอบ: โปรแกรมที่เราได้กล่าวมาในบทความเป็นเครื่องมือที่มีอยู่แล้วที่คุณสามารถใช้สร้าง e-book ได้ แต่เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้น หากคุณต้องการคุณสามารถค้นหาโปรแกรมอื่น ๆ ที่มีฟีเจอร์ที่หลากหลายเพิ่มเติมได้ เช่น Adobe InDesign, Scrivener, หรือ Apple iBooks Author

คำถามที่ 3: อะไรคือรูปแบบไฟล์ที่ใช้สร้าง e-book ฟรี?

คำตอบ: รูปแบบไฟล์ที่ใช้สร้าง e-book ฟรีที่นิยมมีอยู่ 2 รูปแบบ ได้แก่ EPUB และ MOBI รูปแบบ EPUB เป็นรูปแบบที่มาตรฐานสำหรับหนังสือออนไลน์และสามารถใช้กับหลายแพลตฟอร์ม เช่น Kindle, iPad และอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ในขณะที่รูปแบบ MOBI เป็นรูปแบบที่ใช้กับอุปกรณ์ Kindle ของ Amazon

คำถามที่ 4: หลังจากสร้าง e-book ฟรีเสร็จสิ้นแล้ว จะสามารถแบ่งปันหรือเผยแพร่ได้อย่างไร?

คำตอบ: เมื่อคุณสร้าง e-book ฟรีเสร็จสิ้นแล้ว คุณสามารถแบ่งปันหรือเผยแพร่ผ่านทางหลายช่องทางได้ เช่น การอัพโหลดไปยังร้านค้าออนไลน์ เช่น Amazon Kindle หรือ Apple iBooks การแบ่งปันผ่านทางเว็บไซต์ส่วนตัว หรือแม้กระทั่งการแจกจ่ายในรูปแบบไฟล์ที่สามารถดาวน์โหลดได้

ในสังคมแห่งยุคดิจิทัลนี้ เราสามารถสร้าง e-book ฟรีได้อย่างง่ายดายโดยใช้เครื่องมือที่มีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Calibre, Sigil, หรือแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ที่ให้บริการฟรี เพียงแค่คุณมีเนื้อหาที่น่าสนใจและจินตนาการ คุณสามารถสร้างเรื่องราวที่น่าตื่นตาตื่นใจของคุณเองในรูปแบบของ e-book ฟรีได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

ทํา E-Book ออนไลน์ ฟรี

ทํา e-book ออนไลน์ ฟรี: ขั้นตอนและความสำคัญ

ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลเติบโตอย่างรวดเร็ว เอบุ๊ก เป็นหนึ่งในสื่อที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งการทํา e-book ออนไลน์ ฟรี ก็กลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างผลงานหรือเผยแพร่เนื้อหาของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นนักเขียน นักออกแบบ นักพัฒนาซอฟต์แวร์ หรือผู้ที่สนใจในการแบ่งปันความรู้ เป็นต้น ในบทความนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับขั้นตอนและความสำคัญของการทํา e-book ออนไลน์ ฟรี

ขั้นตอนในการทํา e-book ออนไลน์ ฟรี

1. กำหนดความต้องการ: แต่ละคนอาจมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันในการสร้าง e-book ออนไลน์ ดังนั้นจึงควรกำหนดความต้องการของคุณให้ชัดเจน ว่าคุณต้องการสร้าง e-book แบบสื่อสังคม เพื่อแบ่งปันความรู้ หรือสิ่งอื่น ๆ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของคนที่คุณต้องการเลียนแบบ หรือเป็นประโยชน์

2. รวบรวมเนื้อหา: เนื้อหาของ e-book ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญ คุณสามารถสร้างเนื้อหาของ e-book โดยตรงบนโปรแกรมสร้าง e-book หรือใช้โปรแกรมอื่นเพื่อรวมเนื้อหาที่เขียนเตรียมไว้ และนำเข้าไฟล์ PDF ภาพ เสียง หรือวิดีโอที่มีอยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

3. ออกแบบเค้าโครง: เค้าโครงของ e-book เลือกได้อย่างไม่จำกัด คุณสามารถใช้เทมเพลตที่มีให้บนโปรแกรมสร้าง e-book หรือสร้างเค้าโครงของคุณเองโดยใช้ซอฟต์แวร์จำพวก Adobe InDesign หรือ Microsoft Word

4. ปรับแต่งรูปแบบและสี: เพื่อให้ e-book ของคุณดูดีและน่าอ่าน คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบและสีต่าง ๆ ภายใน e-book ได้ โปรแกรมสร้าง e-book ส่วนใหญ่จะมีรูปแบบที่สามารถปรับแต่งได้ คุณสามารถเลือกสีพื้นหลัง รูปแบบตัวอักษร ขนาดและสีของตัวอักษร เพื่อให้เหมาะสมกับเนื้อหาของคุณ

5. เพิ่มกราฟิกและภาพถ่าย: การเพิ่มกราฟิกและภาพถ่ายใน e-book สามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจและความมีชีวิตชีวาให้กับ e-book ของคุณได้ อย่างไรก็ตาม ควรระมัดระวังในการเพิ่มรูปภาพมากเกินไป เนื่องจากอาจทําให้ e-book ของคุณมีขนาดใหญ่เกินไป

6. ทําการตรวจทานและรีวิว: เมื่อเนื้อหาและรูปแบบของ e-book เสร็จสิ้นแล้ว คุณควรทําการตรวจทานและรีวิวให้เป็นธรรมชาติ เพื่อให้มั่นใจว่าข้อความและภาพถ่ายถูกต้อง และหากมีเครื่องหมายบอกที่อาจอับเปิดรับข้อยกเว้นหรือข้อผิดพลาด คุณควรแก้ไขให้เป็นรูปแบบที่ถูกต้อง

7. สร้างไฟล์ e-book: เมื่อเนื้อหาและรูปแบบของ e-book พร้อมแล้ว คุณสามารถสร้างไฟล์ e-book ได้โดยใช้โปรแกรมสร้าง e-book ที่คุณต้องการ ตัวเลือกระดับเช่น PDF EPUB หรือ MOBI เพื่อให้ผู้ใช้อ่าน e-book ของคุณบนอุปกรณ์ที่ต่างกัน

ความสำคัญของการทํา e-book ออนไลน์ ฟรี

1. สะดวกและเร็ว: สร้าง e-book ออนไลน์ ฟรี จะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการพิมพ์และจัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์ แทนที่จะต้องสร้างตัวอักษรทิปโอกและจ้างพิมพ์ อีกทั้งยังสามารถแก้ไขและปรับปรุงเนื้อหาใน e-book ได้ง่ายมาก เนื่องจากไม่จำเป็นต้องพิมพ์อีกครั้ง

2. การกระจายเสียงให้กับผลงาน: เมื่อคุณได้สร้าง e-book ของคุณแล้ว คุณสามารถกระจายผลงานและแบ่งปันความรู้ของคุณกับผู้อ่านได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายผ่านทางอินเทอร์เน็ต ผู้คนสามารถดาวน์โหลดและอ่าน e-book ของคุณได้ทันที ทำให้คุณสามารถให้ความรู้และความสนุกให้กับผู้คนได้อย่างรวดเร็วและประหยัดเวลา

3. เพื่อผลตอบแทน: หากคุณสนใจที่จะกลายเป็นนักเขียนหรือผู้เผยแพร่เนื้อหาอย่างมืออาชีพ การทํา e-book ออนไลน์ฟรีจะเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มาก เนื่องจากคุณสามารถรับรายได้จากการขาย e-book ของคุณ ผ่านตลาดออนไลน์หรือสื่อโซเชียล

คำถามที่พบบ่อย

Q1: สามารถทํา e-book ออนไลน์ ฟรีได้อย่างไร?
A1: คุณสามารถทํา e-book ออนไลน์ ฟรีได้ง่ายโดยใช้โปรแกรมสร้าง e-book ฟรีต่าง ๆ เช่น Calibre, Sigil, และ Kindle Create นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มอื่น ๆ เช่น Google Play Books ซึ่งให้บริการสร้าง e-book ฟรีในรูปแบบ EPUB และ PDF

Q2: ฉันจะสร้าง e-book เกี่ยวกับกระเป๋าเงินของฉันได้หรือไม่?
A2: แน่นอน คุณสามารถสร้าง e-book เกี่ยวกับกระเป๋าเงินหรือเรื่องอื่น ๆ ที่คุณสนใจได้ การสร้าง e-book ออนไลน์ ฟรีอาจช่วยให้คุณแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับกระเป๋าเงิน วิธีการออมเงิน หรือแนวคิดเพื่อให้คุณสามารถเล่นการลงทุนได้อย่างเก่งถูกต้อง

Q3: เมื่อสร้าง e-book แล้วฉันจะสามารถแบ่งปันกับผู้อื่นได้อย่างไร?
A3: คุณสามารถแบ่งปัน e-book ของคุณผ่านทางอินเทอร์เน็ตต่าง ๆ เช่นเว็บไซต์ส่วนตัว โซเชียลมีเดีย หรือตลาดออนไลน์เช่น Amazon Kindle Direct Publishing (KDP) หรือ Google Play Books ซึ่งให้คุณจำหน่าย e-book ของคุณในรูปแบบเสียงหรือเลือกให้ผู้คนที่สนใจดาวน์โหลดฟรี

พบ 10 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ ทําe-book.

วิธีทำ E-Book แบบ Basic ง่าย รวดเร็ว สวยงาม (Microsoft Powerpoint) - Youtube
วิธีทำ E-Book แบบ Basic ง่าย รวดเร็ว สวยงาม (Microsoft Powerpoint) – Youtube
ทำ E-Book ออกแบบง่ายๆ แค่ลากวางที่ Canva
ทำ E-Book ออกแบบง่ายๆ แค่ลากวางที่ Canva
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
ทำ E-Book ออนไลน์ แบบ Flip พลิกหน้าสุดเจ๋ง ด้วย Anyflip
ทำ E-Book ออนไลน์ แบบ Flip พลิกหน้าสุดเจ๋ง ด้วย Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
การสร้างสื่อแบบ E-Book จากไฟล์ Pdf ด้วยโปรแกรม Flip Pdf Professional - Youtube
การสร้างสื่อแบบ E-Book จากไฟล์ Pdf ด้วยโปรแกรม Flip Pdf Professional – Youtube
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
สร้าง E-Book ฟรี ง่าย ดีไซน์เลิศ
สร้าง E-Book ฟรี ง่าย ดีไซน์เลิศ
สร้างE-Book ออนไลน์ ง่ายๆ5นาที - Youtube
สร้างE-Book ออนไลน์ ง่ายๆ5นาที – Youtube
เทคนิคการออกแบบ E Book ให้น่าสนใจ ด้วยโปรแกรม Powerpoint - Youtube
เทคนิคการออกแบบ E Book ให้น่าสนใจ ด้วยโปรแกรม Powerpoint – Youtube
การสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-Book) ด้วยโปรแกรม Flipalbum - ครูประถม.คอม
การสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-Book) ด้วยโปรแกรม Flipalbum – ครูประถม.คอม
E-Book สื่อการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ | Snilaban
E-Book สื่อการเรียนรู้ที่สร้างสรรค์ | Snilaban
อ่านฟรี ทำ E-Book แบบง่าย ด้วยโปรแกรม Microsoft Word:: E-Book หนังสือ โดย โรงเรียนศูนย์การเรียนรู้ ณชจันทร์
อ่านฟรี ทำ E-Book แบบง่าย ด้วยโปรแกรม Microsoft Word:: E-Book หนังสือ โดย โรงเรียนศูนย์การเรียนรู้ ณชจันทร์
แชร์ประสบการณ์ และแนวทางการเขียน Ebook สร้างรายได้แบบ Passive Income - Start It Up
แชร์ประสบการณ์ และแนวทางการเขียน Ebook สร้างรายได้แบบ Passive Income – Start It Up
10 อันดับ โปรแกรมทำ E-Book ออนไลน์ ปี 2023 ออกแบบง่าย ๆ | Mybest
10 อันดับ โปรแกรมทำ E-Book ออนไลน์ ปี 2023 ออกแบบง่าย ๆ | Mybest
วิธีออกแบบ Ebooks ฟรี ทำหนังสือออนไลน์ไม่ต้องพึ่งกราฟิกดีไซน์เนอร์ - Designil
วิธีออกแบบ Ebooks ฟรี ทำหนังสือออนไลน์ไม่ต้องพึ่งกราฟิกดีไซน์เนอร์ – Designil
Aphsara Online: โปรแกรมสร้าง E-Book แบบ 3D ขั้นเทพ
Aphsara Online: โปรแกรมสร้าง E-Book แบบ 3D ขั้นเทพ
การสร้าง E-Book ง่ายๆ จาก Pubhtml5 - Www.Prapasara - หน้าหนังสือ 1 - 12 | พลิก Pdf ออนไลน์ | Pubhtml5
การสร้าง E-Book ง่ายๆ จาก Pubhtml5 – Www.Prapasara – หน้าหนังสือ 1 – 12 | พลิก Pdf ออนไลน์ | Pubhtml5
10 อันดับ โปรแกรมทำ E-Book ออนไลน์ ปี 2023 ออกแบบง่าย ๆ | Mybest
10 อันดับ โปรแกรมทำ E-Book ออนไลน์ ปี 2023 ออกแบบง่าย ๆ | Mybest
การสร้าง E-Book และ Qr Code 1-12 - Flip Ebook Pages 1-12 | Anyflip
การสร้าง E-Book และ Qr Code 1-12 – Flip Ebook Pages 1-12 | Anyflip
แนะนำ วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf โดยใช้เว็บ Anyflip - ครูอาชีพดอทคอม มากกว่าอาชีพครู...คือการเป็นครูมืออาชีพ
แนะนำ วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf โดยใช้เว็บ Anyflip – ครูอาชีพดอทคอม มากกว่าอาชีพครู…คือการเป็นครูมืออาชีพ
สอนทำ E-Book ในโปรแกรม Canva - Youtube
สอนทำ E-Book ในโปรแกรม Canva – Youtube
Aphsara Online: โปรแกรมสร้าง E-Book แบบ 3D ขั้นเทพ
Aphsara Online: โปรแกรมสร้าง E-Book แบบ 3D ขั้นเทพ
รวยด้วยการทำ Ebook ขาย (Pdf)
รวยด้วยการทำ Ebook ขาย (Pdf)
การสร้าง Ebook | Krusw2
การสร้าง Ebook | Krusw2
นวัตกรรมการศึกษา: E - Book
นวัตกรรมการศึกษา: E – Book
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf แบบออนไลน์ ในเว็บ Anyflip | ครูตอเต่า - ข่าวการศึกษา อบรมออนไลน์ สื่อการสอนฟรี
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf แบบออนไลน์ ในเว็บ Anyflip | ครูตอเต่า – ข่าวการศึกษา อบรมออนไลน์ สื่อการสอนฟรี
การใช้ Google Slides ตอนที่ 1 Creating A Pdf (E-Book) การสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิค หรือ E-Book ด้วย กูเกิล สไลด์
การใช้ Google Slides ตอนที่ 1 Creating A Pdf (E-Book) การสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิค หรือ E-Book ด้วย กูเกิล สไลด์
E Book
E Book
วิธีออกแบบ Ebooks ฟรี ทำหนังสือออนไลน์ไม่ต้องพึ่งกราฟิกดีไซน์เนอร์ - Designil
วิธีออกแบบ Ebooks ฟรี ทำหนังสือออนไลน์ไม่ต้องพึ่งกราฟิกดีไซน์เนอร์ – Designil
Ebook Flip
Ebook Flip
รูปแบบ Ebook - ร่วมสร้างสรรค์แบ่งปันความรู้เพื่อสังคมแห่งการเรียนรู้ - Knowledge Sharing
รูปแบบ Ebook – ร่วมสร้างสรรค์แบ่งปันความรู้เพื่อสังคมแห่งการเรียนรู้ – Knowledge Sharing
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
แนะนำ วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf โดยใช้เว็บ Anyflip - ครูอาชีพดอทคอม มากกว่าอาชีพครู...คือการเป็นครูมืออาชีพ
แนะนำ วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf โดยใช้เว็บ Anyflip – ครูอาชีพดอทคอม มากกว่าอาชีพครู…คือการเป็นครูมืออาชีพ
การทำ E-Book อย่างง่าย: โปรแกรมที่นิยมใช้สร้าง E-Book
การทำ E-Book อย่างง่าย: โปรแกรมที่นิยมใช้สร้าง E-Book
E-Book ทำเองครั้งแรก แนวๆ บันทึกเดินทางท่องเที่ยวครับ - Pantip
E-Book ทำเองครั้งแรก แนวๆ บันทึกเดินทางท่องเที่ยวครับ – Pantip
สร้าง E-Book ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf ด้วยเว็บ Anyflip - ครูไอที
สร้าง E-Book ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf ด้วยเว็บ Anyflip – ครูไอที
ขายดี] สอนทำ E-Book บุกตลาดออนไลน์ เพิ่มลูกค้า สร้างรายได้ | Line Shopping
ขายดี] สอนทำ E-Book บุกตลาดออนไลน์ เพิ่มลูกค้า สร้างรายได้ | Line Shopping
Kodular การทำแอปเป็นหนังสือ E Book - Youtube
Kodular การทำแอปเป็นหนังสือ E Book – Youtube
Ebook Flip
Ebook Flip
แนะนำ วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf โดยใช้เว็บ Anyflip - ครูอาชีพดอทคอม มากกว่าอาชีพครู...คือการเป็นครูมืออาชีพ
แนะนำ วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf โดยใช้เว็บ Anyflip – ครูอาชีพดอทคอม มากกว่าอาชีพครู…คือการเป็นครูมืออาชีพ
วิธีทำ E-Book ขายเองในเว็บไซต์ Meb
วิธีทำ E-Book ขายเองในเว็บไซต์ Meb
สารบัญ - วิธีการทำ E-Book (ไฟล์ .Epub) แบบง่าย - Minimore
สารบัญ – วิธีการทำ E-Book (ไฟล์ .Epub) แบบง่าย – Minimore
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf ในเว็บ Anyflip
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf แบบออนไลน์ ในเว็บ Anyflip | ครูตอเต่า - ข่าวการศึกษา อบรมออนไลน์ สื่อการสอนฟรี
วิธีสร้าง E-Book ออนไลน์ สร้าง E-Book จากไฟล์ Pdf แบบออนไลน์ ในเว็บ Anyflip | ครูตอเต่า – ข่าวการศึกษา อบรมออนไลน์ สื่อการสอนฟรี
แชร์ประสบการณ์ และแนวทางการเขียน Ebook สร้างรายได้แบบ Passive Income - Start It Up
แชร์ประสบการณ์ และแนวทางการเขียน Ebook สร้างรายได้แบบ Passive Income – Start It Up
สร้าง E-Book ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf ด้วยเว็บ Anyflip - ครูไอที
สร้าง E-Book ง่ายๆ จากไฟล์ Pdf ด้วยเว็บ Anyflip – ครูไอที
Business ทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ | E-Book ร้านหนังสือนายอินทร์
Business ทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ | E-Book ร้านหนังสือนายอินทร์
เผยแพร่ E-Book
เผยแพร่ E-Book “เมื่อเผชิญความเปลี่ยนแปลง จะเข้มแข็งได้อย่างไร” – ครูประถม.คอม

ลิงค์บทความ: ทําe-book.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ ทําe-book.

ดูเพิ่มเติม: hoaeva.com/us-elections

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *